Các bạn đang muốn mua cho gia đình bạn bè mình món thịt trâu gác
bếp và các bạn đang băn khoan đặt trong đầu câu hỏi mua thịt trâu gác bếp ở đâu? hay mua thịt trâu gác bếp ở đâu chất lượng?
Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những
người sành ăn uống chúng tôi luôn khẳng định thịt trâu gác bếp của chúng tôi là
chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
SẢN
XUẤT MÓN THỊT
TRÂU GÁC BẾP
Thịt trâu, bò gác bếp thường
được làm từ bắp của những chú trâu bò thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc.
Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc
thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Với miếng thịt trâu thành
phẩm, mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN XUẤT THỊT TRÂU GÁC BẾP
Gia đình đang làm thịt gác bếp, là một gia đình dân tộc Thái
lâu đời tại thành phố Sơn La. Gia đình có truyền thống làm Thịt khô, tuy nhiên
đến nay gia đình vẫn không đổi sang cách chế biến công nghiệp mà vẫn sử dụng
bếp củi để sấy thịt trực tiếp. (Lưu ý khi mua thịt khô của những cơ sở chuyên
nghiệp họ không để thịt gác bếp mà sử dụng bếp lò để sấy khô thịt, như vậy thịt
sẽ không thơm ngon và có nhiều chất độc hại do sấy bằng than đá hoặc sấy bằng
điện,...)
Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần
nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt,
gừng, đặc biệt là mắc khén - một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số
vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt.
Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo
quản. Nếu để lâu cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ C, khi bỏ ra ăn chỉ
cần nướng qua hoặc cho vào nồi hấp lại.
Món thịt Trâu gác bếp, bò hun khói,
lợn gác bếp… là món đặc sản đặc biệt của dân tộc Thái Sơn La. Dù ai đi qua Sơn
La đều không thể không một lần thưởng thức, nhất là những vị khách quý được gặp
gỡ trực tiếp với bà con dân tộc, nhiệt tình, vui vẻ, hiếu khách. Bà con luôn
muốn giới thiệu tới khách quý của gia đình, của bản mình món ăn ngon nhất, đặc
biệt nhất. Kỹ thuật chế biến gia truyền, nguyên liệu được lấy từ phần ngon nhất
của Trâu, Bò leo đồi núi, tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết bằng các gia
vị của người dân tộc thiểu số Tây Bắc và hun bằng khói của củi núi đá… đã làm
nên món nhậu đặc biệt này!
Thịt gác bếp luôn đặc trưng với
mùi khói, màu đen bên ngoài, màu đỏ đậm bên trong do được gác trên bếp, vị ngọt
của thịt do được hun khói tới độ chuẩn, vị cay nồng của mắc khén….
Hấp lại cho chín thịt đảm bảo cho thịt chín 100%
Trước khi bán cho khách hàng để đảm bảo sản phẩm được lâu ngày mà
không bị mốc chúng có thể đóng vào túi chân không. Các bạn ở gần có thể sử dụng
túi bình thường.
Các bạn liên hệ để được tư vấn và có sản phẩm tốt nhất
Liên hệ: Vũ Minh 016 7625 7625
Liên hệ: Vũ Minh 016 7625 7625
Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Liên kết: Viết bài chuẩn SEO,Đào tạo SEO, giup viec nha theo gio, vận chuyển, van chuyen, van chuyen hang hoa, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển bắc nam, vận chuyển đường sắt, vận tải hàng hóa, ống gió, ong gio, cua gio, cửa gió, dịch vụ seo tốt nhất, dịch seo tại hà nội.thiet ke web mien phi.
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lờiXóahi
Xóahi
XóaThanks for sharing.
Trả lờiXóaNếu cần vận chuyển hàng đi hưng yên thì a/c liên hệ bên mình nhé.
Hotline: 0903751981